Chuột không dây | Chuot khong day

chuot may tinh
Trang chủ Liên hệ
Hôm nay, Ngày 23, Tháng 10, Năm 2016
     
 
Chuot may tinh

Chuột không dây

Chuột không dây được coi là hiện đại hơn so với chuột có dây ở chỗ tiết kiệm dây dẫn, tốc độ xử lý nhanh, thậm chí chuột bluetooth còn có độ nhạy cao, băng thông rộng. Tuy nhiên, chuột không dây sử dụng pin và phụ thuộc cảm biến nên đôi khi vẫn bị nhiễu sóng và hết pin.
- Ưu điểm: Ưu điểm dễ thấy nhất của chuột không dây là tiện nghi trong sử dụng (tiết kiệm dây dẫn, không vướng víu, có thể di chuyển) và tầm sử dụng xa hơn. Ngoài ra, các loại chuột không dây thế hệ mới thường có độ phân giải cao hơn, thao tác truy cập nhanh hơn, tốc độ cuộn dòng nhanh và có nhiều thiết kế sành điệu hơn. Chuột Bluetooth còn có độ trễ thấp, độ nhạy cao và băng thông rộng rãi, có thể sử dụng trong khoảng 6-8m. Hơn thế, hub của Bluetooth đi kèm chuột còn có chức năng kết nối thêm nhiều thiết bị khác như điện thoại di động, PDA, máy in, tai nghe,... vào máy tính.
Chuột không dây
Chuột máy tính không dây Logitech

Chuột máy tính không dây Microsoft
Chuột máy tính không dây Microsoft

Một số loại chuột máy tính không dây chúng tôi đang cung cấp như:
- Chuột máy tính không dây Logitech
- Chuột máy tính không dây Sony
- Chuột máy tính không dây Microsoft
Chuột máy tính không dây Sony
Chuột máy tính không dây Sony

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại chuột không dây chính hãng của nhiều hãng khác nhau.Đặc biệt giao hàng trong vòng 1h tại Hà Nội với các tỉnh khách trong ngày.
Quý khách hàng có nhu cầu mua chuột không dây vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!


 

Thiết kế web & Seo : ogo.vn